Bayern có thể nhận ‘tin vui kép’ trước vòng đấu sống còn

Bayern Munich có thể được hưởng lợi vì hai đối thủ của họ không có lực lượng tốt nhất tại vòng 33 Bundesliga.

Theo lịch, Bayern sẽ tiếp đón đội đứng thứ ba trên BXH RB Leipzig vào 23h30 đêm mai (20/5). Sau đó 1 ngày, đội đứng thứ hai Dortmund sẽ làm khách Augsburg.

Mọi người cũng đọc
Timo Werner bị cảm lạnh
Timo Werner bị cảm lạnh

Hiện tại, Bayern và Dortmund đang cạnh tranh quyết liệt trong cuộc đua vô địch trước 2 vòng cuối. Hùm xám đang đứng đầu bảng với chỉ 1 điểm nhiều hơn Dortmund (68 so với 67). Vì thế, hai vòng 33 và 34 là những vòng đấu sống còn với cả Bayern và đội bóng Vàng – Đen.

Trước trận gặp RB Leipzig, Bayern nhận tin vui liên quan đến lực lượng của đối thủ này và Dortmund. Cụ thể, theo Bild, Timo Werner bị cảm lạnh nên không thể luyện tập cùng toàn đội.

Vì gặp vấn đề nói trên nên khả năng ra sân của Werner trước Bayern vẫn bỏ ngỏ. Nếu Timo Werner không thi đấu thì đây là tin vui với Hùm xám. Bởi lẽ, tiền đạo người Đức là 1 trong những chân sút nguy hiểm nhất của RB Leipzig mùa này. Werner đã ghi 16 bàn và có 6 kiến tạo trên mọi mặt trận.

Ngoài RB Leipzig, Bayern còn có thể đón tin vui từ Dortmund. Cụ thể, theo Bild, Jude Bellingham bị chấn thương đầu gối. Do đó khả năng ra sân của tuyển thủ Anh trước Augsburg vẫn bỏ ngỏ.

Tất cả đều biết tầm quan trọng của Jude Bellingham với Dortmund. Vì thế, trong trường hợp Jude Bellingham – cầu thủ đã ghi 14 bàn và có 7 kiến tạo ở mùa này, lỡ trận Augsburg, thì đây là tổn thất lớn với đội bóng Vàng – Đen. Timo Werner bị cảm lạnh

Tin liên quan