Chặn đường trở lại Chelsea, Lukaku muốn gắn bó với Inter Milan

Khẳng định thuộc về Inter Milan, Lukaku như chặn đường trở lại khoác áo Chelsea.

Ở mùa hè 2021, Chelsea đã chi 98 triệu bảng chiêu mộ Romelu Lukaku từ Inter Milan, biến ngôi sao người Bỉ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử CLB. Nhưng Lukaku nhanh chóng trở thành bản hợp đồng thảm họa của The Blues, anh gây thất vọng ở Stamford Bridge và trở lại Nerazzurri vào mùa hè 2022 theo dạng cho mượn 1 năm.

Mọi người cũng đọc
Lukaku tự đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở Chelsea
Lukaku tự đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở Chelsea

Tái hợp Inter Milan, Lukaku liên tục ngồi ngoài vì chấn thương. Tiền đạo 30 tuổi chỉ thực sự khỏe mạnh và có dấu hiệu hồi sinh phong độ ở giai đoạn cuối mùa. Trên mọi đấu trường, Lukaku đóng góp 13 bàn và 9 kiến tạo, giúp Nerazzurri vào chung kết Cúp QG Italia và Champions League.

Hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy Inter Milan muốn mua đứt Lukaku. Tiền đạo người Bỉ buộc phải trở lại Chelsea vào mùa hè nếu nửa xanh thành Milan không có hành động khác cho đến cuối mùa. Theo một số nguồn tin ở Anh, Lukaku có thể được tân HLV Pochettino trao cơ hội hồi sinh sự nghiệp ở Chelsea mùa tới.

Tuy nhiên, Lukaku một lần nữa công khai tình cảm đặc biệt với Inter Milan và khẳng định anh thuộc về nơi này. Cựu sao M.U muốn tiếp tục gắn bó với Nerazzurri và tự chặn đường hồi sinh sự nghiệp ở Chelsea.

Lukaku nói: “Tôi đã chơi rất tốt ở Chelsea mùa trước. Nhưng khi đó tôi biết rằng nếu không thành công ở Chelsea, tôi vẫn còn Inter Milan. Khi trở lại đây, tôi mới thực sự hiểu rằng tôi thuộc về nơi này. Tôi coi trọng CLB này. Tôi muốn cống hiến mọi thứ cho Inter Milan”.

“Tôi hạnh phúc trong mỗi trận đấu ở Inter Milan. Mọi người ở đây luôn ủng hộ, coi trọng tôi. Người hâm mộ cũng luôn ủng hộ tôi ngay cả khi tôi chơi không tốt. Điều đó làm tôi cảm thấy thật ấm áp và tuyệt vời”.

Hợp đồng của Lukaku với Chelsea còn thời hạn đến hè 2026. Với tuyên bố trên của Lukaku, nhiều khả năng The Blues sẽ tìm cách bán anh hoặc tiếp tục cho mượn vào mùa hè này. Lukaku tự đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở Chelsea

Tin liên quan