Lộ diện bến đỗ mới của HLV Graham Potter

Nếu không có gì thay đổi, HLV Graham Potter sẽ dẫn dắt Nice ở mùa giải tới.

Graham Potter vẫn đang thất nghiệp kể từ khi bị Chelsea sa thải hồi tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, HLV người Anh có lẽ sẽ sớm trở lại băng ghế chỉ đạo bởi ông đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của Nice. Cựu thuyền trưởng Brighton hiện đứng đầu danh sách rút gọn các ứng viên cho chiếc ghế nóng ở sân Allianz Riviera.

Mọi người cũng đọc
Graham Potter là ứng cử viên sáng giá dẫn dẵt OGC Nice từ mùa sau
Graham Potter là ứng cử viên sáng giá dẫn dẵt OGC Nice từ mùa sau

Theo L’Equipe, bản thân Potter cũng quan tâm đến việc dẫn dắt Nice. Các sếp lớn của Les Aiglons cũng nhất trí về việc bổ nhiệm HLV 48 tuổi, đặc biệt là Giám đốc thể thao Dave Brailsford.

Ngoài Graham Potter, Nice còn để mắt tới 1 ứng cử viên khác là Thiago Motta, người đang dẫn dắt Bologna. Tuy nhiên, Motta có thể sẽ cập bến PSG, đội bóng đang tìm HLV thay thế Christophe Galtier. Do đó, khả năng Potter dẫn dắt Nice mùa tới là rất lớn.

Lợi thế của Potter nếu tới Nice là ông sẽ được làm việc với nhiều cầu thủ nói tiếng Anh hoặc đã từng thi đấu tại Anh như Joe Bryan, Ross Barkley, Aaron Ramsey hay Kasper Schmeichel. Nhóm cầu thủ này có thể giúp cựu HLV Chelsea nhanh chóng làm quen với môi trường mới.

Sau mùa giải 2021-22 thi đấu khá thành công, Nice đã sa sút ở mùa giải này. Họ đã buộc phải sa thải HLV Lucien Frave sau khi bị đội hạng 3 loại khỏi cúp QG Pháp. Thay thế HLV người Thụy Sĩ là Didier Digard. Đội chủ sân Allianz Riviera hiện đứng thứ 9 trên BXH Ligue 1. Graham Potter là ứng cử viên sáng giá dẫn dẵt OGC Nice từ mùa sau

Tin liên quan