Mổ ruột thừa, Hùng Dũng nghỉ 1 tháng, Hà Nội méo mặt

Hà Nội FC sẽ không có sự phục vụ của Đỗ Hùng Dũng trong vòng 1 tháng tới vì tiền vệ này vừa trải qua ca phẫu thuật ruột thừa.

Sáng 18/5, Đỗ Hùng Dũng phải nhập viện để mổ ruột thừa. Ca mổ thành công nhưng tiền vệ 29 tuổi cần nghỉ ngơi khoảng 1 tháng trước khi trở lại thi đấu. Tiền đạo Lê Xuân Tú của Hà Nội FC cũng trải qua tình trạng tương tự.

Mọi người cũng đọc
Hùng Dũng sau ca phẫu thuật mổ ruột thừa
Hùng Dũng sau ca phẫu thuật mổ ruột thừa

Hùng Dũng và Xuân Tú sẽ nghỉ ít nhất 4 vòng tới của V-League, gồm các trận gặp Đà Nẵng (22/5), Nam Định (4/6), Bình Dương (27/5) và HAGL (31/5). Sau vòng 11, V-League sẽ tạm nghỉ theo lịch FIFA Days. Hùng Dũng cũng gần như chắc chắn bỏ lỡ đợt tập trung tháng 6 của ĐT Việt Nam. VFF mới thông báo thầy trò HLV Troussier sẽ đá giao hữu với Hong Kong vào ngày 15/6 tại Lạch Tray.

Việc vắng mặt Hùng Dũng và Xuân Tú là tổn thất lớn với CLB Hà Nội. Bởi lẽ, nhà ĐKVĐ V-League sẽ mất đội trưởng Văn Quyết 8 trận vì án treo giò, bắt đầu từ vòng 8. Văn Quyết nhận án phạt nặng vì xô đẩy trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành ở trận thua Bình Định 1-3 tại vòng 7.

Mất 2 ngôi sao được xem là ‘linh hồn’ của đội bóng trong nhiều năm qua, Hà Nội được nhận định sẽ gặp nhiều khó khăn ở các trận đấu tới. Trên BXH, Hà Nội đang xếp thứ 2 với 14 điểm, kém 3 điểm so với Thanh Hóa.

Sau 1 tháng nghỉ nhường chỗ cho SEA Games, V-League đã trở lại ở vòng 8, với trận đấu đầu tiên là cuộc thư hùng giữa HAGL và Thanh Hóa trên sân Pleiku vào chiều nay. Vòng này, Hà Nội được chơi trên sân nhà tiếp đón Đà Nẵng vào tối 22/5. Hùng Dũng sau ca phẫu thuật mổ ruột thừa

Tin liên quan