Nhập gia tùy tục, Ronaldo ăn mừng theo cách hiếm thấy

Cristiano Ronaldo có màn ăn mừng như thể 1 cầu thủ theo Đạo hồi ở trận Al Nassr thắng Al Shabab tại Saudi League.

Ronaldo thực hiện pha ăn mừng này ở trận đấu rạng sáng nay thuộc vòng 28 Saudi League. Cụ thể, CR7 đã quỳ gối và úp mặt xuống sân trong vòng vây của các cầu thủ Al Nassr.

Mọi người cũng đọc
CR7 quỳ gối, úp mặt xuống sân ăn mừng bàn thắng
CR7 quỳ gối, úp mặt xuống sân ăn mừng bàn thắng

Đây là cách ăn mừng đặc trưng của người và những cầu thủ theo Đạo hồi. Có lẽ đây là lần đầu tiên Ronaldo ăn mừng như thế trong sự nghiệp.

Vì nhập gia tùy tục nên Ronaldo nhận được mưa lời khen trên MXH.

“Thực sự tuyệt vời khi thấy anh ấy tôn trọng Đạo hồi. Đây là một trong những hình ảnh khiến tôi thích thú nhất về Ronaldo từ trước đến nay”, một NHM bình luận.

“Ronaldo đã làm tan chảy các fan Đạo hồi”, một người khác nhận xét.

Trong khi một số fan nức lời khen Ronaldo thì không ít CĐV châm chọc ngôi sao người Bồ Đào Nha.

“Bất cứ ai cũng làm thế nếu nhận được gần 200 triệu euro mỗi năm”, một người chọc ngoáy đến việc CR7 nhận lương khủng tại Al Nassr.

“Ronaldo bày tỏ sự tôn trọng vì họ biến anh ấy trở thành VĐV thể thao hưởng lương cao nhất thế giới”, một người khác châm chọc.

Thậm chí, một số người con đặt câu hỏi phải chăng Ronaldo đã cải đạo.

Trở lại với những diễn biến trận đấu rạng sáng nay, ở trận này của Al Nassr bị dẫn trước 0-2. Tuy nhiên, Al Nassr xuất sắc thắng ngược nhờ 3 bàn thắng của Talisca, Ghareeb và Ronaldo.

Ronaldo là nhân vật chính vì ghi bàn tuyệt đẹp giúp Al Nassr ngược dòng thành công. Nhờ chiến thắng quan trọng này nên Al Nassr tiếp tục nuôi hy vọng vô địch. Hiện tại, Ronaldo và đồng đội đứng thứ hai trên BXH với 3 điểm kém đội đầu bảng Al Ittihad. CR7 quỳ gối, úp mặt xuống sân ăn mừng bàn thắng

Tin liên quan