Salah hoàn toàn suy sụp sau trận MU thắng Chelsea

Mo Salah đã bày tỏ sự thất vọng não nề ngay sau trận Man Utd thắng Chelsea.

Ở trận đá bù vòng 32 Premier League rạng sáng nay, M.U thắng với tỉ số 4-1. Chiến thắng này giúp Quỷ đỏ chiếm vị trí thứ ba trên BXH, qua đó giành vé dự Champions League.

Mọi người cũng đọc
Bức ảnh Salah đăng tải trên MXH để bày tỏ nỗi buồn
Bức ảnh Salah đăng tải trên MXH để bày tỏ nỗi buồn

Như vậy, cuộc đua top 4 đã khép lại với thất bại thuộc về Liverpool. The Reds xếp thứ năm chung cuộc và phải dự Europa League 2023-24. Trước trận M.U thắng Chelsea, thầy trò HLV Klopp vẫn còn hy vọng mong manh giành vé UCL.

Như các cầu thủ và NHM Liverpool, Mo Salah cũng vô cùng thất vọng sau khi Chelsea để thua M.U. Trên MXH, tiền đạo người Ai Cập lập tức bày tỏ nỗi buồn vì The Reds để thua trong cuộc đua top 4.

Salah viết: “Tôi suy sụp hoàn toàn. Chẳng có lời bào chữa nào cho thất bại này. Chúng tôi có mọi thứ cần thiết để giành vé dự Champions League mùa tới nhưng đã thất bại.

Chúng tôi là Liverpool và đủ điều kiện dự Champions League là mục tiêu tối thiểu. Tôi xin lỗi nhưng thật khó để đưa ra những suy nghĩ tích cực vào thời điểm này. Chúng tôi đã khiến các bạn và chính bản thân mình thất vọng”.

Đây là lần đầu tiên Liverpool không giành vé dự Champions League kể từ mùa 2015-16. Ở chiến dịch cách đây 7 năm, The Reds cán đích thứ 8 chung cuộc tại Premier League. Đây cũng là mùa đầu tiên của họ dưới thời Jurgen Klopp.

Vào ngày 28/5 tới, Liverpool sẽ làm khách Southampton tại vòng 38 EPL. Đây là trận thủ tục của cả hai. Bởi lẽ, The Saints đã rớt hạng, còn The Reds thất bại trong cuộc đua top 4. Bức ảnh Salah đăng tải trên MXH để bày tỏ nỗi buồn

Tin liên quan