Thua 8/10 trận, Lampard nổi giận, đổ lỗi cho cầu thủ

Frank Lampard nổi giận sau khi Chelsea thua thảm Man Utd ở trận đá bù vào rạng sáng nay.

Hành quân tới sân Old Trafford, Chelsea đã dễ dàng thua thảm 1-4. Các bàn thắng của Casemiro, Anthony Martial, Bruno Fernandes và Marcus Rashford đã đảm bảo cho M.U một suất dự Champions League. Trong khi đó, The Blues chỉ ghi được bàn an ủi ở phút 89 của Joao Felix.

Mọi người cũng đọc
Chelsea lún sâu khủng hoảng dưới thời Lampard
Chelsea lún sâu khủng hoảng dưới thời Lampard

Frank Lampard đã nổi giận chỉ trích cầu thủ Chelsea trong cuộc họp báo sau trận. Theo HLV 44 tuổi người Anh, chiến thuật không phải là vấn đề của Chelsea lúc này, thay vào đó là thái độ thi đấu, sự nỗ lực và đoàn kết của các cầu thủ.

Lampard nói: “Chelsea bị dẫn 2 bàn trong hiệp 1 và đó là dấu hiệu cho thấy chúng tôi đang ở đâu. Hiệp 2 cũng diễn ra tương tự. Chúng tôi đã không ghi đủ số bàn thắng ở mùa này. Chúng tôi đã tạo ra một số tình huống nguy hiểm nhưng không đủ nhiều trong 45 phút đầu tiên”.

“Thật thất vọng, lẽ ra phải chơi tốt hơn thế. Đó là sự kết thúc của một mùa giải tồi tệ. Đôi khi bạn giải thích thua trận vì một yếu tố nào đó nếu coi đó là một cái cớ. Nhưng với tư cách là một cầu thủ, bạn phải gạt tất cả những điều đó sang một bên để tập trung thi đấu và là chính mình”.

“Tôi đã từng thi đấu ở đây trong một thời gian dài nên tôi hiểu, vấn đề ở đây là tập thể, và các cá nhân phải nhận ra họ là ai. Bạn phải đạt được trong quá trình tập luyện, chuẩn bị đồng thời tự xây dựng khả năng phục hồi. Điều quan trọng nhất là tìm hiểu sâu về cách để cải thiện tình hình”.

Đây không phải là lần đầu tiên Lampard phát biểu liên miên và đẩy lỗi cho các cầu thủ Chelsea. Kể từ khi được bổ nhiệm tạm quyền, Lampard đã thua 8 trong 10 trận gần nhất. Cựu tiền vệ người Anh gần như không để lại bất kỳ dấu nào về mặt chiến thuật hoặc có tác động tích cực tới tâm lý thi đấu cho các cầu thủ.

Nhiệm vụ của Lampard tại Chelsea sẽ khép lại sau trận gặp Newcastle vào cuối tuần này. Theo các nguồn tin ở Anh, The Blues sẽ công bố HLV mới ngay sau đó. Chelsea lún sâu khủng hoảng dưới thời Lampard

Tin liên quan