Từ chối gia hạn, Asensio rời Real theo dạng miễn phí

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Asensio gần như chắc chắn sẽ chia tay Real Madrid cuối mùa này.

Tiền vệ người Tây Ban Nha gia nhập Real Madrid vào năm 2014 từ Mallorca. Sau gần 1 thập kỉ thuộc biên chế Los Blancos, Asensio sẽ ra đi vào hè năm nay.

Mọi người cũng đọc
PSG và một số CLB Premier League đang theo đuổi Asensio
PSG và một số CLB Premier League đang theo đuổi Asensio

Hợp đồng của Asensio hết hạn vào ngày 30/6 tới. Gần 1 năm qua Real đã đàm phán làm mới giao kèo của Asensio nhưng không thành công.

Theo tờ Relevo của Tây Ban Nha, Asensio vừa từ chối đề nghị gia hạn mới nhất của Real Madrid. Vì thế, Los Blancos coi như sắp mất trắng tiền vệ 27 tuổi ở kì chuyển nhượng hè năm nay.

Không khó hiểu vì sao Asensio muốn rời Real Madrid. Bởi lẽ, anh không có chỗ đứng tại Bernabeu.

Bằng chứng là từ đầu mùa này, cựu tiền vệ Mallorca chỉ là cầu thủ dự bị của Los Blancos. Tính riêng ở 2 đấu trường chính La Liga và Champions League, Asensio chỉ được ra sân ngay từ đầu 17 trận.

Ngoài Asensio, một cầu thủ nữa cũng sắp rời Real theo dạng 0 đồng là Mariano Diaz. Không giống như Asensio, Mariano Diaz không được Real Madrid đề nghị gia hạn giao kèo mới.

Mariano Diaz đóng góp rất hạn chế cho thành công của Real từ khi tái hợp đội bóng vào năm 2018. Tiền đạo 29 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo của Real. Năm 2017, Los Blancos bán Mariano Diaz cho Lyon.

Riêng ở mùa giải này, Mariano Diaz chỉ thi đấu 156 phút trên mọi mặt trận. Tiền đạo người Cộng hòa Dominica chưa tham gia vào bàn thắng nào ở chiến dịch hiện tại. PSG và một số CLB Premier League đang theo đuổi Asensio

Tin liên quan