Vissel Kobe xác nhận chia tay Andres Iniesta

Huyền thoại Barca, Andres Iniesta sẽ rời CLB Nhật Bản Vissel Kobe vào ngày 1/7.

Trên trang chủ, Vissel Kobe vừa thông báo tiền vệ Andres Iniesta sẽ rời CLB vào ngày 1/7, sau trận gặp Consadole Sapporo tại giải VĐQG Nhật Bản. Hợp đồng của Iniesta với Vissel Kobe có thời hạn đến 31/1/2024 nhưng hai bên đã đạt thỏa thuận chấm dứt trước nửa năm.

Mọi người cũng đọc
Iniesta gắn bó 5 năm với Vissel Kobe
Iniesta gắn bó 5 năm với Vissel Kobe

Như vậy, Iniesta sẽ chia tay Vissel Kobe sau 5 năm gắn bó. Tiền vệ người Tây Ban Nha đầu quân cho CLB Nhật Bản vào hè 2018 sau 11 năm cống hiến sự nghiệp đỉnh cao cho đội một Barca. Đến J-League thời điểm ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp nhưng Iniesta vẫn thể hiện đẳng cấp thượng thừa và nâng tầm Vissel Kobe.

Iniesta đã giúp Vissel Kobe giải cơn khát danh hiệu vào năm 2019 với chức vô địch FA Cup Nhật Bản. Tiền vệ 39 tuổi và đồng đội sau đó tiếp tục giành Siêu cúp Nhật Bản vào đầu năm 2020. Đó là 2 chiếc cúp được Iniesta bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình.

Trong thời gian khoác áo Barca, Iniesta đã giành được 9 La Liga, 4 Champions League và nhiều danh hiệu nhỏ khác. Chia tay Vissel Kobe, Iniesta chưa lên tiếng về tương lai nhưng một số nguồn tin ở TBN cho rằng huyền thoại của Barca sẽ ‘treo giày’.

Vissel Kobe thi đấu khá thành công ở mùa này. Sau 14 vòng, họ dẫn đầu bảng với 30 điểm, nhưng vai trò của Iniesta đã mờ nhạt. Anh mới chỉ ra sân 3 trận tại J-League và đều từ ghế dự bị, với tổng cộng 38 phút. Đó có lẽ là lý do hai bên đi đến thống nhất chấm dứt hợp đồng sớm 6 tháng. Iniesta gắn bó 5 năm với Vissel Kobe

Tin liên quan